vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam?

HLV Hajime Moriyasu (Nhật Bản)”Bất kể đội bóng nào, các cầu thủ cũng luôn sẵn sàng đối đầu. Chúng tô

HLV Hajime Moriyasu (Nhật Bản)

“Bất kể đội bóng nào, các cầu thủ cũng luôn sẵn sàng đối đầu. Chúng tôi đã có kết quả tốt thời gian qua nhưng điều đó không đảm bảo thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn phải sẵn sàng cho đối thủ tiếp theo.

Tôi nghĩ đây là một bảng đấu thật sự khó khăn. Tất cả các đối thủ đều là những gương mặt ưu tú. Chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị phần của mình và sẵn sàng cho vòng loại sắp tới”.

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam? - Ảnh 1.

HLV Hajime Moriyasu từng dẫn dắt Olympic Nhật Bản đối đầu Olympic Việt Nam ở vòng bảng ASIAD 2018 và để thua 0-1 (Ảnh: Japan Times)

HLV Graham Arnold (Australia)

“Tôi nghĩ những gì chúng tôi trải qua ở vòng loại thứ hai đã mang lại cho các cầu thủ niềm tin và sự tự tin về việc phải thi đấu xa nhà. Chúng tôi thi đấu 7/8 trận xa nhà và toàn thắng cả 8 trận. Chúng tôi thi đấu như ở nhà mình vậy.

Chúng tôi đã thể hiện được khả năng hồi phục và tràn đầy niềm tin trong giai đoạn vừa qua. Dù chơi ở đâu, chúng tôi đều mong giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Cả hai bảng đấu đều mạnh cả. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tập trung vào bản thân, đảm bảo rằng sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai, ở bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu”.

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam? - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của HLV Graham Arnold là giúp Australia dự World Cup lần thứ 5 liên tiếp (Ảnh: Getty Images)

HLV Herve Renard (Saudi Arabia)

“Hai bảng đấu đều rất khó khăn nhưng đây là cái giá phải trả nếu muốn đến World Cup 2022. Chúng tôi phải sẵn sàng, quyết tâm với động lực cao. Hy vọng những điều tốt nhất đến với tất cả mọi người”.

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam? - Ảnh 3.

HLV Herve Renard từng dẫn dắt CLB Nam Định vào năm 2004 (Ảnh: Maxppp/Nikku Xinhua)

HLV Li Tie (Trung Quốc)

“Do đại dịch, chúng tôi không chơi bất kỳ trận đấu quốc tế nào trong gần hai năm qua, đặc biệt ở nước ngoài. Vì vậy, tôi ước ở vòng loại cuối cùng này, chúng tôi có thể thi đấu một số trận ở các nước khác.

Trung Quốc có rất nhiều người hâm mộ bóng đá, những người luôn ủng hộ đội. Tôi nghĩ đây là động lực rất lớn cho toàn đội. Đây là một bảng đấu tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thi đấu trong tất cả các trận”.

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam? - Ảnh 4.

HLV Li Tie là huyền thoại bóng đá Trung Quốc. Ông từng thi đấu ở Premier League khi còn làm cầu thủ (Ảnh: Osports)

HLV Branko Ivankovic (Oman)

“Cả hai bảng đấu đều rất khó nhằn, rất khó đấy. Không có gì khác biệt cả đâu vì nếu bạn so sánh Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran hay Australia thì cũng không mấy khác biệt. Họ là những đội tuyển hàng đầu châu Á. Không đội nào sự khác biệt lớn cả.

Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là phải có 10 trận đấu thể hiện mạnh mẽ với các đội tuyển mạnh khác, để các cầu thủ thể hiện mình rằng họ có thể thi đấu với bất kỳ đội nào. Tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình hiện tại, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ cạnh tranh hết sức và mọi thứ đều có thể xảy ra”.

HLV Nhật Bản, Trung Quốc nói gì khi nằm cùng bảng đấu với tuyển Việt Nam? - Ảnh 5.

Ông Branko Ivankovic là một người Croatia rất hiểu bóng đá Tây Á (Ảnh: Tehran Times)

Theo AFC, 6 đội mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo thể thức sân nhà, sân khách. Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành vé dự VCK World Cup 2022. Hai đội đứng thứ 3 thi đấu vòng play-off lượt đi và về. Đội giành chiến thắng sẽ tham dự trận play-off liên lục địa xac định tấm vé vớt đến World Cup 2022.

Đồ họa: Phúc Phạm

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Đồ họa: Phúc Phạm)

bóng đá pluskèo châu áxembongdatructuyenkq bóng đábongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/526/hlv-nhat-ban-trung-quoc-noi-gi-khi-nam-cung-bang-dau-voi-tuyen-viet-nam/