vị trí của bạn Home kèo banh euro

ThủmônQuanglịch:ThíchbắtphạtđềnvàmêFabienBarthez

Bóng đá phủi hiện nay có rất nhiều thủ môn giỏi như Long xỳ (Tin lớn & Anh em), Tuấn ốc (Ecofoot), Nam chân vịt, Kiên mán (Trà Dilmah)…Trong thời gian gần đây, có 1 thủ môn đang thi đấu rất nổi bật cho EOC và Ocean, đó chính là Nguyễn Bá Quang, tức Quang lịch.

Quang lịch đã cùng với EOC giành chức vô địch M. Cup và HLC 2015. Trong màu áo Ocean, anh cũng đã đăng quang tại giải Ngôi sao mở rộng. Trước đấy, khi đầu quân cho HD Bank, Quang lịch còn thi đấu xuất sắc hơn với 5 chức vô địch giải cúp Mùa xuân Ngành ngân hàng Thành phố Hà Nội. Nhìn bảng thành tích đồ sộ của Quang lịch, có cảm giác chàng thủ môn 29 tuổi này động đâu cũng ra vàng. 
Thủ môn Quang lịch trong màu áo Thái Sơn Bắc
Quang lịch là mẫu thủ môn thi đấu đơn giản, không hoa hòe hoa sói. Anh được đào tạo bài bản từ lò đào tạo nổi tiếng của CAHN, rồi Thể Công trước đây. Có một nền tảng cơ bản vững chắc nên khi gia nhập bóng đá phủi, anh hòa nhập rất nhanh. Người đầu tiên lôi kéo anh tham gia sân chơi phong trào này chính là Việt con. Khi ấy, Quang lịch theo chân Việt con thi đấu cho Mobil từ CLB Thái Sơn Bắc. Sau này, Quang lịch nổi danh giang hồ, đặc biệt là ở giải HPL trong các đội bóng Top Group, Moon, Hanel. Thần tượng của thủ môn 29 tuổi này chính là Fabien Barthez. Anh mê phong cách thi đấu chắc chắn và cái uy của chàng thủ môn sinh năm 1971 này từ trước khi Barthez khoác áo MU và đã chơi cực hay trong màu áo Monaco và ĐT Pháp.
Fabien Barthez, thần tượng của Quang lịch
Là một người khiêm tốn, Quang lịch tự nhận, mọi kỹ năng bắt bóng của anh đều rất vừa phải. Anh chưa có được sự tỉnh táo, lỳ lợm như Tuấn ốc, chơi chân không tốt bằng Long xỳ nhưng Quang lịch rất thích cảm giác đối mặt với đối thủ trên chấm phạt đền. Đó là lúc thủ môn phải phát huy sự tập trung tối đa và được thi thố bản lĩnh, cũng như tâm lý trước đối thủ. Theo Quang lịch, khi đối mặt với cầu thủ đối phương trên chấm phạt đền, nhất là những loạt đá luân lưu 11 mét, thế chủ động thuộc về thủ môn. Nếu họ có tâm lý tốt và sự tập trung, thủ môn sẽ có nhiều cơ hội giành phần thắng. 
Cùng với Ocean, Quang lịch đã đăng quang tại giải Ngôi sao mở rộng
Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Quang lịch chia sẻ có 2 lần anh run nhất là khi lần đầu tiên thi đấu ở sân Hàng Đẫy trong màu áo U14 CAHN và ở mùa giải đầu tiên, anh thi đấu cho HD Bank. Sau này khi đã trưởng thành, Quang lịch luôn giữ được sự bình tĩnh và sự chắc chắn khi thi đấu. Điều này giúp anh rất nhiều, đặc biệt là ở giai đoạn hiện tại, khi thể lực và tuổi tác không cho phép anh thực hiện những động tác bay nhảy khó và hoa mỹ nhưng vẫn là chốt chặn an toàn cho EOC và Ocean.
Quang lịch trong màu áo EOC của bầu Diệm

Bóng đá phủi hiện nay có rất nhiều thủ môn giỏi như Long xỳ (Tin lớn & Anh em), Tuấn ốc (Ecofoot), Nam chân vịt, Kiên mán (Trà Dilmah)…Trong thời gian gần đây, có 1 thủ môn đang thi đấu rất nổi bật cho EOC và Ocean, đó chính là Nguyễn Bá Quang, tức Quang lịch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/52/thumonquanglichthichbatphatdenvamefabienbarthez/