vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Cáctrườngchuẩnbị,tậpluyệnthếnàochogiảiSinhviênThủđô2016?

Lượt đấu đầu tiên tại vòng bảng giải Sinh viên Thủ đô 2016 đã diễn ra rất sôi động và hấp dẫn. Một trong những đề tài mà người hâm mộ quan tâm là câu chuyện tập luyện, thi đấu của các đội bóng tại giải đấu dành cho các bạn trẻ này.

Giải Sinh viên Thủ đô 2016 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đội bóng các trường đại học ở địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, điều kiện tập luyện, thi đấu của các trường không giống nhau. Những trường có phong trào thể thao mạnh thì các cầu thủ nhận được sự hỗ trợ rất chu đáo của Ban giám hiệu nhà trường. Hoành tráng nhất có thể kể đến trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ. Họ là trường duy nhất đăng ký 2 đội tham gia giải Sinh viên Thủ đô 2016. Trong ngày ra quân, trong khi đội ĐH Kinh doanh & Công nghệ 1 thắng ĐH Thành Đô 2-1 thì đội ĐH Kinh doanh & Công nghệ 2 hòa ĐH CN Việt Hung 0-0. Trước khi giải đấu diễn ra, đội bóng của trường với gần 30 thành viên đã liên tục tập luyện cùng nhau để tăng cường sự gắn kết. Ban giám hiệu nhà trường đã cử hẳn thầy giáo bộ môn giáo dục thể chất Phạm Sơn Tùng hướng dẫn chuyên môn cho đội bóng. 
Đội bóng đá Đại học Kinh doanh & công nghệ tập luyện trước trận gặp ĐH Công Nghệ – ĐHQGHN
Bạn Nguyễn Đức Anh, đội trưởng đội bóng đá Đại học Kinh doanh & công nghệ tiết lộ, đội bóng còn được Ban giám hiệu ưu ái cấp kinh phí tiền thuê sân bóng và nước uống cho các cầu thủ trong quá trình tập luyện. Để không bị ảnh hưởng đến việc học tập, các cầu thủ tập luyện sau giờ học, quãng thời gian từ 17h đến 19h. Các lượt đấu thứ nhất và thứ 3 tại vòng bảng Sinh viên Thủ đô 2016 diễn ra vào Chủ nhật nên các cầu thủ yên tâm thi đấu. Riêng lượt trận thứ 2 diễn ra vào sáng thứ Tư (2/3) nên các thành viên đội bóng phải viết giấy xin phép nghỉ học để ra sân. 
Bạn Đinh Việt Thăng, cầu thủ của đội bóng đá Đại học Kinh doanh & công nghệ 1 tâm sự: “Trường em phong trào thể thao phát triển mạnh bởi lãnh đạo nhà trường rất khuyến khích và ủng hộ đội bóng. Nếu tại giải Sinh viên Thủ đô 2016, đội em mà đoạt thành tích cao, chắc chắn bọn em sẽ có thưởng lớn. Mấy tháng trước, các thành viên của đội cầu lông, bóng bàn, bóng rổ của trường cũng từng được Ban giám hiệu thưởng khi có danh hiệu”. 
Đội bóng của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QG Hà Nội nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV
Đội bóng của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QG Hà Nội thi đấu rất hứng khởi trong ngày ra quân
Với đội bóng của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QG Hà Nội, họ được lãnh đạo nhà trường tạo điều kiện cho mượn sân tập miễn phí. Bạn Hoàng Thị Mai Phương, phụ trách đội bóng chia sẻ, do trường có sân bóng riêng nên điều kiện tập luyện cũng rất thoải mái. Các thành viên đội bóng chọn thời gian buổi tối tập luyện để không ảnh hưởng đến việc học tập. Riêng sáng thứ Tư (2/3), toàn đội vẫn phải viết giấy xin phép nghỉ học để thi đấu và hứa không để ảnh hưởng đến chuyện học tập.   
Đội bóng trường Đại học Ngoại thương (đỏ) trong trận hòa trường ĐH Điện lực với tỷ số 2-2
Nhưng không phải đội bóng nào cũng có sự chuẩn bị kỹ càng cho giải Sinh viên Thủ đô 2016. Ví dụ như đội bóng trường Đại học Ngoại thương. Trong trận mở màn, họ đã xuất sắc cầm hòa đối thủ khá mạnh là Đại học Điện lực với tỷ số 2-2. Trước khi giải đấu diễn ra, đội bóng của Đại học Ngoại thương không được đánh giá cao bởi năm nay đội thay máu tới 80% cầu thủ trẻ. Thành phần của đội đa phần là những sinh viên năm thứ nhất, thứ 2, mới được gọi vào đội, chưa có nhiều thời gian đá với nhau. Không những thế, các thành viên của đội bóng phải tự mình góp tiền đi thuê sân bóng tập luyện và trang trải những chi phí phát sinh khác trong quá trình tham gia giải. Đội đã thuê sân tập bóng đá trong nhà của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF làm địa điểm tập luyện. Theo bạn Tạ Hoàng Tùng, đội trưởng đội bóng đá Đại học Ngoại thương, dù gặp một số khó khăn nhưng toàn đội vẫn quyết tâm và đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Đại học Hà Nội trong trận đấu vào thứ Tư tới. 
Đội bóng trường Đại học Ngoại thương quyết tâm đánh bại ĐH Hà Nội vào thứ Tư (2/3) tới

Lượt đấu đầu tiên tại vòng bảng giải Sinh viên Thủ đô 2016 đã diễn ra rất sôi động và hấp dẫn. Một trong những đề tài mà người hâm mộ quan tâm là câu chuyện tập luyện, thi đấu của các đội bóng tại giải đấu dành cho các bạn trẻ này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/50/cactruongchuanbitapluyenthenaochogiaisinhvienthudo2016/