vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

SEA Games 31: Thêm hai huy chương Vàng cho tuyển đua thuyền Việt Nam

Niềm vui của đôi vận động viên Trương Thị Phương, Nguyễn Thị Ngân khi đoạt huy chương Vàng nội dung

Niềm vui của đôi vận động viên Trương Thị Phương, Nguyễn Thị Ngân khi đoạt huy chương Vàng nội dung thuyền đôi nữ Canoeing 1000m (WC2 1000). (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Niềm vui của đôi vận động viên Trương Thị Phương, Nguyễn Thị Ngân khi đoạt huy chương Vàng nội dung thuyền đôi nữ Canoeing 1000m (WC2 1000). (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Ngày 18/5,các vận động viên môn Đua thuyền tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết của bốn nội dung: Đơn nam thuyền Kayak cự ly 1.000m, Đôi nữ thuyền Canoeingcự ly 1.000m, Bốn nam thuyền Canoeingcự ly 1.000m và Bốn nữ thuyền Kayak cự ly 1.000m, tại Khu Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng (thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên).

Kết quả, Việt Nam đã giành được thêm hai Huy chương Vàng và một Huy chương Đồng.

Ở nội dung Đôi nữ thuyền Canoeingcự ly 1.000m, các cô gái Việt Nam Trương Thị Phương và Nguyễn Thị Ngân đã vượt qua đường đua 1.000m trong 4 phút 30 giây 971, ghi tên mình vào lịch sử đấu trường SEA Games.

Vận động viênTrương Thị Phương cho biết Indonesia và Thái Lan là hai nước hiện được đánh giá là mạnh nhất trong môn Đua thuyền tạiSEA Games 31vì vậy, vượt qua hai đội bạn để bước lên bục cao nhất, cô rất hạnh phúc.

Nội dung Thuyền đôi Canoeing cũng là nội dung lần đầu tiên Phương được tham dự nên côcũng chưa biết được đối thủ mạnh hay yếu thế nào, đây là lần cọ sát đầu tiên và Phương nghĩ rất may mắn khi hai chị em đã hoàn thành tốt nội dung thi của mình. Đây là kỳ SEA Games thứ ba, Phươngtham dự, với tư cách là thuyền đồng đội.

Ở nội dung Bốn nam thuyền Canoeingcự ly 1.000m, các tay chèo Phạm Hồng Quân, Hiển Năm, Trần Thành và Nguyễn Quốc Toản của Đội tuyển Canoeing/Kayak Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các Đội tuyển Indonesia, Philippines, Indonesia, Campuchia và Thái Lan giành Huy chương Vàng.

4 vận động viên Phạm Hồng Quân, Nguyễn Quốc Toản, Hiền Nam, Trần Thanh của đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc về nhất ở nội dung thuyền 4 nam Canoeing 1000m (MC4 1000) để đoạt huy chương Vàng. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

4 vận động viên Phạm Hồng Quân, Nguyễn Quốc Toản, Hiền Nam, Trần Thanh của đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc về nhất ở nội dung thuyền 4 nam Canoeing 1000m (MC4 1000) để đoạthuy chương Vàng. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Đặc biệt, ở nội dung này, các vận động viên Việt Nam đã bứt phá ngoạn mục ở khoảng 200m cuối đường đua, về đích với thành tích 3 phút 35 giây 147, nhanh hơn đội tuyển Indonesia chưa đến 2 giây.

Đây là tấm Huy chương Vàng đầu tiên ở nội dung dành cho nam củaĐội tuyển đua thuyền Việt Namtrong SEA Games 31.

Vận động viên Phạm Hồng Quân, người dẫn chèo của đội tuyển Việt Nam trong nội dung Thuyền 4 nam Canoeing 1.000m chia sẻ: “Chúng em bước vào trận chiến này với quyết tâm rất cao và đã vượt qua được chính bản thân mình. Các đối thủ cũng rất mạnh, dẫn chúngem từ đầu đến hơn 700m, đến cuối, chúngem mới bật lên được. Vì vậy, khi về đích, cảm xúc các thành viênvỡ òa. Trước khi thi, chúngem cũng có một chút áp lực nhưng tất cả đềurất quyết tâm, mỗi cự ly đều cố gắng và cố gắng hơn khi tập luyện, vì vậy, chúng em đã làm được…”

Ngoài hai Huy chương Vàng ở nội dung Thuyền 4 nam Canoeing 1.000m và Thuyền đôi nữ Canoeing 1.000m, trong ngày thi đấu hôm nay, Đội tuyển Việt Nam giành thêm Huy chương Đồng ở nội dung Thuyền 4 nam Kayak 1.000m.

Còn ở nội dung Đơn nam thuyền Kayak cự ly 1.000m, tuyển Việt Nam đã có kết quả khá khiêm tốn khi về thứ 5.

Ngày mai (19/5), các vận động viên tiếp tục tranh tài ở nội dung thuyền Canoeing/Kayak./.

Theo TTXVN

futsal world cupxem đá bónglịch thi đấu bóng đá futsal world cuptỷ lệ cược bóng đábóng đá hd

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/473/sea-games-31-them-hai-huy-chuong-vang-cho-tuyen-dua-thuyen-viet-nam/