vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Long An tuyên dương vận động viên thể thao tiêu biểu

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của các vận động viên thể thao tiêu biểu gồm 2 cầu thủ bóng đá nữ Ng

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của các vận động viên thể thao tiêu biểu gồm 2 cầu thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, vận động viên điền kinh Nguyễn Hoài Văn và vận động viên bơi lội Võ Thị Mỹ Tiên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 2 cầu thủ bóng đá nữ

Trong thành tích chung của thể thao Long An và thể thao Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của các vận động viên tỉnh Long An. Trong đó, 2 cầu thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Tuyết Ngân góp công lớn giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam làm nên kỳ tích lịch sử khi giành vé chính thức tham dự vòng chung kết giải bóng đá nữ vô địch thế giới được tổ chức vào năm sau tại Ustralia và New Zeeland.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa cùng đại diện Công ty Hoàn Cầu Long An tặng thưởng cho 2 cầu thủ bóng đá nữ

Bên cạnh đó, vận động viên điền kinh Nguyễn Hoài Văn không chỉ là cánh chim đầu đàn của điền kinh Long An mà còn là kỷ lục gia của điền kinh Việt Nam khi 7 lần liên tiếp vô địch quốc gia ở nội dung ném lao. Hoài Văn cũng nằm trong nhóm vận động viên có tiềm năng giành huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 tới.

Ngoài ra, vận động viên bơi lội Võ Thị Mỹ Tiên dù mới 16 tuổi nhưng Mỹ Tiên sở hữu thành tích đáng nể khi giành tới 5 huy chương vàng cá nhân và 4 huy chương vàng tiếp sức tại giải vô địch Quốc gia trong 2 năm 2020, 2021 cùng vô số huy chương bạc và đồng. Mỹ Tiên cũng là niềm hy vọng vàng của thể thao Long An tại Đại hội TDTT toàn quốc tổ chức trong năm nay.

Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Nguyễn Anh Dũng tặng giấy khen cho 2 vận động viên Hoài Văn và Mỹ Tiên

Tại buổi lễ tuyên dương và khen thưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa ghi nhận và đánh giá rất cao thành tích của các vận động viên thể thao. Ông khẳng định, thành tích của các vận động viên Long An không chỉ giúp nâng cao thành tích thể thao tỉnh nhà mà còn đóng góp rất lớn cho thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, ông mong muốn, các vận động viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong tập luyện, thi đấu để nâng cao thành tích, mang về vinh quang cho tỉnh và cho đất nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa phát biểu tại lễ tuyên dương

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 2 cầu thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Tuyết Ngân; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho vận động viên Nguyễn Hoài Văn và Võ Thị Mỹ Tiên.

Nữ tuyển thủ Kim Thanh tặng áo thi đấu có đầy đủ chữ ký của Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam cho Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Ngoài ra, Công ty Hoàn Cầu Long An tặng 2 cầu thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Tuyết Ngân mỗi cầu thủ 20 triệu đồng; tặng 2 vận động viên Nguyễn Hoài Văn và Võ Thị Mỹ Tiên mỗi người 10 triệu đồng./.

Kiên Định

futsal việt nambong da truc tuyenboóng đá trực tiếptrận bóng hôm naytin tức bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/472/long-an-tuyen-duong-van-dong-vien-the-thao-tieu-bieu/