vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Vì sao fan lo Minh Vương “không có gì để mặc” trong ngày rời tuyển Việt Nam?

Sáng 31/10, sau khi HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định nói lời chia tay Minh Vương (cùng Quốc Chí,

Sáng 31/10, sau khi HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định nói lời chia tay Minh Vương (cùng Quốc Chí, Văn Cường, Văn Thành, Viết Tú) khỏi tuyển Việt Nam, nhiều fan đã chia sẻ và động viên cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL.Tuy nhiên, sự cố “không có gì để mặc” và phải đi xin lại quần áo từ ASIAD 2018 khiến các fan không quên nhắc nhở cầu thủ sinh năm 1995 hãy giữ lại quần áo, với hi vọng Minh Vương sẽ được gọi trở lại.

Sự cố dở khóc dở cười xảy ra sau khi Minh Vương bị loại khỏi danh sách chính thức của Olympic Việt Nam tham sự ASIAD hồi tháng 8/2018. Tuy nhiên, sát ngày lên đường sang Indonesia tranh tài, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Minh Vương trở lại để thay thế vị trí của Thành Chung dính chấn thương đáng tiếc.

Khi ấy, Minh Vương thành thật chia sẻ: “Em đang ở Thái Bình, chuẩn bị đi nghỉ mát cùng người thân thì nhận được điện thoại từ VFF gọi trở lại đội tuyển Olympic, nên phải hủy chuyến đi chơi ngay lập tức.Quần áo tập lúc lên tuyển em ký tặng cho mấy người bạn hết rồi. Giờ em phải gọi cho họ để xin lại”.

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 1.

Không chỉ fan mà cả cầu thủ Minh Tuấn cũng nhắc Minh Vương nhớ về kỉ niệm vui kì ASIAD vừa qua.

Không chỉ người hâm mộ mà các đồng đội của anh cũng lấy kỉ niệm ấy ra để đùa vui Minh Vương. Tiền vệ Hoàng Minh Tuấn bình luận dưới ảnh của Minh Vương rằng: “Đừng tặng quần áo vội nhé. Không lại như lần trước”. Người được nhắc nhở cũng trả lời đầy tếu táo: “Mày lấy không? Tao cho”.

Ngoài Minh Tuấn, những cầu thủ được lựa chọn tiếp tục ở lại với đội tuyển cũng gửi lời chúc và động viên, chia sẻ với tiền vệ người Thái Bình.

Sau khi rời đội tuyển, Minh Vương cũng đăng status cảm ơn người hâm mộ và coi như đây là một bài học bổ ích để giúp anh phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 2.

Minh Vương đăng status sau khi rời đội tuyển. Ảnh: FBNV

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 3.

Lời chúc ấm áp của thủ môn Tuấn Mạnh dành cho người em đồng đội. Thời gian ăn tập cùng nhau giúp các tuyển thủ trở nên thân thiết và gắn bó như anh em một nhà.

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 4.

Trung vệ Trần Đình Trọng thì hẹn gặp lại Minh Vương ở những lần tập trung sau.

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 5.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng thì động viên người anh em của mình cố gắng vượt qua nỗi buồn.

Vì sao fan lo Minh Vương không có gì để mặc trong ngày rời tuyển Việt Nam? - Ảnh 6.

Cùng bị loại trong đợt lọc quân thứ nhát của đội tuyển, Văn Thành và Minh Vương an ủi lẫn nhau.

7m.cn livescorlịch đá euro 2021bóng đá plushanoi fctrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/444/vi-sao-fan-lo-minh-vuong-khong-co-gi-de-mac-trong-ngay-roi-tuyen-viet-nam/