vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Fanpage chính thức của các ĐT Thái Lan đưa tin gây hiểu nhầm về ý kiến của Việt Nam trong cuộc họp tìm phương án tổ chức AFF Cup

Cụ thể, trong buổi họp củaBan xử lý các tình huống khẩn cấp AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) vào ngày 27/7 vừa

Cụ thể, trong buổi họp củaBan xử lý các tình huống khẩn cấp AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) vào ngày 27/7 vừa qua, các thành viên đã bàn luận và đề xuất phương án dời lịch tổ chức AFF Cup 2020 sang năm 2021. Fanpage chính thức của các đội tuyển Thái Lan có tên “changsuke” đã đăng tải thông tin này cùng dòng tiêu đề “Chỉ có Việt Nam không muốn hoãn lại”.

Trong bài viết có đoạn: “Tất cả các nước đều đồng tình với ý kiến dời lịch thi đấu AFF Cup 2020 sang năm 2021. Chỉ có Việt Nam là không đồng tình với lý do sẽ có rất nhiều giải đấu được tổ chức trong năm này”.

Tuy nhiên, theo những gì trang chủ của LĐBĐ Việt Nam đăng tải, đại diện VFF tham dự cuộc họp trực tuyến này là ông Trần Quốc Tuấn không nhắc đến việc “phản đối” phương án dời lịch mà chỉ đóng góp ý kiến rằng sẽ rất khó để tìm ra khoảng thời gian phù hợp để tổ chức AFF Cup vào năm 2021 khi có rất nhiều sự kiện thể thao quốc tế diễn ra như Olympic Tokyo,Euro (đều được dời sang tổ chức vào năm 2021), CONCACAF… cùng các giải đấu của AFC.

Fanpage chính thức của các ĐT Thái Lan đưa tin gây hiểu nhầm về ý kiến của Việt Nam trong cuộc họp tìm phương án tổ chức AFF Cup   - Ảnh 1.

Việc nói rằng “chỉ có Việt Nam phản đối” của fanpage changsuke có thể gây ra hiểu lầm. Thực tế đã có khá nhiều bình luận tiêu cực của fan Thái Lan như “trao cúp cho Việt Nam luôn đi” hay “để Việt Nam tự tổ chức một mình” xuất hiện.

Cuộc họp tiếp theo của Banxử lý các tình huống khẩn cấp AFF sẽ diễn ra vào ngày 30/7, các thành viên sẽ tiếp tục thảo luận để tìm ra thời điểm thích hợp tổ chức AFF Cup.

bóng đá sốlịch đá euro 2021lich đá banhlịch thi đấu bóng đá đêm naylịch thi đấu aff

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/428/fanpage-chinh-thuc-cua-cac-dt-thai-lan-dua-tin-gay-hieu-nham-ve-y-kien-cua-viet-nam-trong-cuoc-hop-tim-phuong-an-to-chuc-aff-cup/