vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền: “Trọng tài nhận định bóng chạm cầu thủ Nhật Bản nên bắt việt vị”

“Tình huống này chúng ta xem truyền hình sẽ rất khó nhận định, chỉ có tổ VAR mới có được tầm nhìn ch

“Tình huống này chúng ta xem truyền hình sẽ rất khó nhận định, chỉ có tổ VAR mới có được tầm nhìn chính xác. Họ có nhiều góc quay hỗ trợ. Sau khi cầu thủ Nhật Bản ghi bàn, tổ VAR đã tư vấn cho trọng tài chính để xem lại tình huống. Trường hợp này, có thể hiểu rằng cầu thủ bị bắt lỗi việt vị vì bóng đá khẽ chạm vào người anh ta. Trọng tài nhìn ra tình huống này và xử lý như vậy”, trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nhận định.

Cũng theo ông Dương Văn Hiền, rất khó để nhận định rằng tiền đạo Nhật Bản che mắt Tấn Trường vì khoảng cách giữa hai cầu thủ này là rất xa.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền: "Trọng tài nhận định bóng chạm cầu thủ Nhật Bản nên bắt việt vị" - Ảnh 1.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền: "Trọng tài nhận định bóng chạm cầu thủ Nhật Bản nên bắt việt vị" - Ảnh 2.

Tình huống trọng tài theo dõi VAR

Đây gần như là lần đầu tiên VAR mang đến may mắn cho tuyển Việt Nam trong một tình huống có thể xoay chuyển cục diện trận đấu. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Nhật Bản chơi áp đảo hơn rất nhiều. Các cầu thủ của chúng ta gần như thất thế trước các tình huống một đấu một. Tính đến phút 65, tỷ số vẫn là 1-0 nghiêng về phía đội khách.

tin nhanh bóng đátrận đấu euroxem tỷ số bóng đácakhia livetỉ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/422/truong-ban-trong-tai-duong-van-hien-trong-tai-nhan-dinh-bong-cham-cau-thu-nhat-ban-nen-bat-viet-vi/