vị trí của bạn Home kèo banh euro

V.League trở lại vào cuối tháng 7, sớm kết thúc để ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Hôm nay, ông Trần Anh Tú và các thành viên khác củađội tuyển Futsal Việt Nam đã hoàn tất 21 ngày các

Hôm nay, ông Trần Anh Tú và các thành viên khác củađội tuyển Futsal Việt Nam đã hoàn tất 21 ngày cách lytại TP.HCM. Tất cả đều có sức khỏe ổn định sau khi về nước từ UAE.

Trả lời phỏng vấn sau khi rời khỏi nơi cách ly, ông Trần Anh Tú đã có những chia sẻ về kế hoạch tổ chức phần còn lại củaV.League 2021trong thời gian sắp tới. Đây là công việc mà ông Trần Anh Tú sẽ phải tính toán rất kỹ, đảm bảo có những phương án tối ưu nhất cho các CLB cũng như ĐTQG.

“Như các bạn đã biết, đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự đồng ý của Bộ Y tế về đề xuất rút ngắn thời hạn cách ly. Trong khi đó, VPF cũng tính toán đến trường hợp khó khăn nhất là Viettel FC phải cách ly 2 tuần sau khi hoàn thành các trận đấu ở AFC Champions League.

Với quỹ thời gian hiện tại, dự kiến giải VĐQG sẽ trở lại vào cuối tháng 7. Trước đó là giải HNQG. Chúng tôi sẽ cố gắng để giải VĐQG kết thúc vào cuối tháng 8, cụ thể là tuần thứ 3 của tháng 8 để đội tuyển có nhiều thời gian chuẩn bị cho FIFA day cũng như vòng loại cuối cùng World Cup 2022″.

V.League trở lại vào cuối tháng 7, sớm kết thúc để ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup - Ảnh 1.

Ông Trần Anh Tú vừa hết hạn cách ly sau khi cùng ĐT futsal về nước (Ảnh: Anto)

Ông Trần Anh Tú nhấn mạnh: “Đầu tiên, phải đặt lợi ích của đội tuyển lên trên hết. Chúng ta cùng nhau chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho đội tuyển. Có nhiều phương án nhưng phải tính toán đủ, sau đó xin ý kiến các CLB, Liên đoàn”.

Tính đến Hiện tại, V.League đã trải qua 12 vòng đấu. Trước mắt là vòng 13 của giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Bài toán khó nhất với BTC có lẽ là cân bằng giữa lịch thi đấu trong nước và các giải đấu cúp châu Á như AFC Cup hay AFC Champions League.

xem tỷ số bóng đáhà nội fclịch thi đấu vòng loại world cup 2022trực tiếp vòng loại euro hôm naycakhia live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/401/v-league-tro-lai-vao-cuoi-thang-7-som-ket-thuc-de-dt-viet-nam-chuan-bi-cho-vong-loai-world-cup/