vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Hòa Sydney FC, HAGL giành điểm số đầu tiên tại AFC Champions League

So với trận thua Yokohama F. Marinos, HLV Kiatisuk đã đưa ra một sự điều chỉnh khi ông xếp Minh Vươn

So với trận thua Yokohama F. Marinos, HLV Kiatisuk đã đưa ra một sự điều chỉnh khi ông xếp Minh Vương đá chính, thay cho Jefferson. Sự thay đổi này của nhà cầm quân người Thái Lan đã nhanh chóng cho thấy hiệu quả, khi mà tuyến giữa của HAGL, với bộ ba Minh Vương, Tuấn Anh, Công Phượng đã giúp đội bóng này thi đấu chủ động hơn so với đối thủ.

Nhìn chung, HAGL không hề e sợ khi phải đối đầu với Sydney FC. Thậm chí, chính họ là đội chơi hay hơn trong hiệp 1. Từ đó, đoàn quân HLV Kiatisuk cũng đã mở tỷ số ngay phút 26, sau siêu phẩm sút xa của Vũ Văn Thanh.

Sau khi khai thông thế bế tắc, HAGL vẫn duy trì thế trận quen thuộc này. Thậm chí, nếu may mắn hơn, họ đã có thể nâng tỷ số lên thành 2-0 ngay cuối hiệp 1 sau một tình huống căng ngang của Brandao và suýt khiến hậu vệ đối phương phản lưới nhà.

Sang hiệp 2, Sydney FC đã đẩy cao đổi hình. Họ thi đấu khởi sắc hơn sau 45 phút đầu tiên và chính vì thế, đội bóng của Australia cũng đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Phút 60, cầu thủ vừa vào sân thay người là Buhagiar đã tận dụng chiều cao tốt của để đánh đầu gỡ hòa 1-1.

Trong những phút tiếp theo, Sydney FC lẫn HAGL đều duy trì thế trận ăn miếng trả miếng. Lần này, HAGL là đội sở hữu nhiều cơ hội tốt hơn, song đội bóng áo trắng đã không thể tận dụng được. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 1-1.

Như vậy, HAGL đã giành được điểm số lịch sử với trận hòa này. Đến 18h ngày 22/4, họ sẽ gặp Jeonbuk.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/349/hoa-sydney-fc-hagl-gianh-diem-so-dau-tien-tai-afc-champions-league/