vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Quang Hải chọn Pau FC ở giải Pháp?

Trang Asean Football vừa đưa tin Pau FC là bến đỗ tiếp theo của Nguyễn Quang Hải. Thông tin này ngay

Trang Asean Football vừa đưa tin Pau FC là bến đỗ tiếp theo của Nguyễn Quang Hải. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý bởi đội bóng tương lai của cầu thủ sinh năm 1997 vẫn chưa được công bố. Quang Hải và người đại diện không được tiết lộ.

Pau FC được thành lập vào năm 1959 và có tuổi đời là 63 tuổi. Đội bóng cùng tên với thành phố Pau ở miền Nam nước Pháp. Nơi này nổi tiếng với dãy núi Pyrenees gần biên giới với Tây Ban Nha. Năm 2020, họ thăng hạng lên Ligue 2 và chơi cho đến bây giờ.

 - Bóng Đá Quang Hải được đồn đoán đến Pau FC. Cựu cầu thủ U16 Barca: ‘Quang Hải có thể thi đấu ở bất cứ đâu’Quang Hải từ chối nhiều đội bóng lớn ở châu Âu

Mức độ chính xác của thông tin Pau FC là bến đỗ của Quang Hải chưa cao. Bởi lẽ, đội hình hiện tại của Pau FC có cầu thủ mang áo số 19 là Vitor Lobry. Trong khi theo thỏa thuận giữa hai bên thì Quang Hải sẽ mang áo số 19 ở đội bóng mới. Pau FC vẫn còn là tin đồn đoán.

Pau FC là cái tên tiếp theo được cho là đội bóng tiếp theo của Quang Hải ở châu Âu. Trước đó, theo trang tin chuyển nhượng có tiếng Transfermarkt, 7 đội bóng đã được liệt kê vì có tin đồn trên truyền thông liên quan đến Quang Hải. Bên cạnh đó, vài cái tên nữa cũng xuất hiện từ khi Quang Hải chắc chắn chuyển đến Ligue 2.

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải từng nói với Zing: “Quang Hải là người chọn đội bóng vì nhận thấy khả năng thi đấu phù hợp và có nhiều cơ hội ra sân. Đội bóng tương lai cũng đánh giá cao các chỉ số của Hải “Con” và cần một cầu thủ có kỹ thuật, chơi bóng thông minh”.

Quang Hải đã có thị thực lao động ở Pháp. Anh dự kiến lên đường sang hội quân cùng đội bóng mới vào giai đoạn cuối tháng 6. Theo ông Đắc Văn, CLB mới sẽ là người công bố hợp đồng và hình ảnh ra mắt Quang Hải theo thỏa thuận bảo mật thông tin.

Tuyển thủ Việt Nam còn một bước kiểm tra y tế nữa trước khi hợp đồng của anh có hiệu lực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ doán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ppshuguette.com/335/quang-hai-chon-pau-fc-o-giai-phap/